fbpx
Lên Trên

Top 5 Serum Trẻ Hóa Da Hàn Quốc Tốt Nhất Cho Bạn Nữ

Top 5 Serum Trẻ Hóa Da Hàn Quốc Tốt Nhất Cho Bạn Nữ

Các chị em chúng ta đều sẽ phải trải qua quá trình lão hóa da. Đây là một quá trình tự nhiên nhưng lại khiến cho các chị em “ám ảnh” nó. Tùy thuộc vào sự chăm sóc da của từng người mà quá trình lão hóa da có thể diễn ra nhanh hay chậm. Để làm chậm tiến trình lão hóa da thì phái đẹp chúng ta thường hay sử dụng một số các sản phẩm skincare ví dụ như là serum chẳng hạn. Nhưng liệu các bạn đã biết sản phẩm serum nào giúp cho làn da chúng ta trở nên trẻ hóa hay chưa? Bài viết sau đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số các sản phẩm serum trẻ hóa làn da tốt của Hàn Quốc. Các bạn cùng mình theo dõi bài viết này nhé!

Top 5 các sản phẩm serum trẻ hóa da của Hàn Quốc tốt nhất

Serum trẻ hóa da của Hàn Quốc nào tốt nhất? Hãy thử BOM AMPOULE PEPTIDE VÀNG 24K 

Giới thiệu sản phẩm

Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm skincare có chiết xuất từ những thành phần tự nhiên lành tính cho da

Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm skincare có chiết xuất từ những thành phần tự nhiên lành tính cho da

Đối với các bạn trẻ yêu thích mỹ phẩm Hàn Quốc, chắc chắn sẽ không còn xa lạ gì với thương hiệu BOM, đúng không? Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm skincare có chiết xuất từ những thành phần tự nhiên lành tính cho da. BOM AMPOULE PEPTIDE VÀNG 24K được người tiêu dùng đánh giá là một sản phẩm serum làm trẻ hóa da tốt nhất; giúp cho làn da của phái đẹp chúng ta trở nên trắng sáng và căng mịn. 

BOM AMPOULE PEPTIDE VÀNG 24K được người tiêu dùng đánh giá là một sản phẩm serum làm trẻ hóa da; giúp cho làn da của phái đẹp chúng ta trở nên trắng sáng và căng mịn. 

BOM AMPOULE PEPTIDE VÀNG 24K được người tiêu dùng đánh giá là một sản phẩm serum làm trẻ hóa da; giúp cho làn da của phái đẹp chúng ta trở nên trắng sáng và căng mịn.

Trong sản phẩm serum này có chứa các sợi vàng peptide, những sợi này có kết cấu vô cùng mỏng nhẹ. Điều này khiến cho tinh chất của serum hấp thu nhanh chóng vào da, làm cho da trở nên săn chắc hơn. Khi sử dụng sản phẩm này người tiêu dùng không có cảm giác bết dính trên làn da.

Công dụng của sản phẩm 

Sản phẩm này vô cùng nhẹ nhàng, nó còn có công dụng se khít lỗ chân lông, làm cho da trở nên căng mịn và tràn đầy sức sống.

Sản phẩm này vô cùng nhẹ nhàng, nó còn có công dụng se khít lỗ chân lông, làm cho da trở nên căng mịn và tràn đầy sức sống.

 • Sản phẩm này có các sợi vàng mỏng, nhẹ nên dễ dàng thẩm thấu vào da của bạn; giúp đưa nhanh dưỡng chất vào sâu trong làn da.
 • Sản phẩm này vô cùng nhẹ nhàng, nó còn có công dụng se khít lỗ chân lông, làm cho da trở nên căng mịn và tràn đầy sức sống.
 • Sản phẩm có công dụng cấp ẩm dưỡng sâu vào trong da.
 • Cải thiện được độ đàn hồi của làn da cũng là một trong những ưu điểm vượt trội của sản phẩm.
 • Hầu hết những nhà tiêu dùng đã đánh giá đây là một sản phẩm có khả năng giúp cho chị em chúng ta có thể cải thiện được các nếp nhăn. Và làm cho làn da trở nên sáng hơn.

>>>>> MUA SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

Serum trẻ hóa da dành cho phái đẹp – SERUM 7 DAYS M’WHITE

Giới thiệu sản phẩm

Đây cũng là một sản phẩm serum đến từ Hàn Quốc – nơi được cho là cái nôi của mỹ phẩm. Sản phẩm này có những thành phần được chiết xuất từ nhụy hoa lavender cùng với vitamin C. Nhờ có những thành phần này giúp sản sinh ra Collagen nuôi dưỡng cho da. Sản phẩm này được người tiêu dùng đánh giá là có hiệu quả cao trong công dụng giảm nám tàn nhang và cắt vết thâm trên làn da sẽ trở nên trắng lên khi sử dụng.

Đây cũng là một sản phẩm serum đến từ Hàn Quốc - nơi được cho là cái nôi của mỹ phẩm. Sản phẩm này có những thành phần được chiết xuất từ nhụy hoa lavender cùng với vitamin C

Đây cũng là một sản phẩm serum đến từ Hàn Quốc – nơi được cho là cái nôi của mỹ phẩm. Sản phẩm này có những thành phần được chiết xuất từ nhụy hoa lavender cùng với vitamin C

Công dụng sản phẩm

 • Sản phẩm có công dụng làm mờ đi các vết thâm nám và tàn nhang trên da.
 • Giúp trẻ hóa làn da đồng thời làm cho làn da trở nên trắng sáng và mịn màng hơn.
 • Ngoài ra sản phẩm còn có công dụng giúp cải thiện làn da thâm sần, khiến cho làn da chúng ta trở nên nhiều sức sống hơn.
 • Nhờ có tinh chất trong nhụy hoa lavender sản phẩm này hỗ trợ cho việc tái tạo lại tế bào da.
 • Sản phẩm này có khả năng thẩm thấu vào da nhanh sau giúp dưỡng da một cách hiệu quả. 

Sản phẩm trẻ hóa da Hàn Quốc 3W CLINIC COLLAGEN & LUXURY GOLD

Giới thiệu sản phẩm

Sản phẩm serum trẻ hóa làn da này là một trong những sản phẩm được ưa chuộng tại Hàn Quốc.  Nó được người tiêu dùng đánh giá cao bởi các công dụng của nó. Bạn có thể cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt của nó ngay khi sử dụng.

Sản phẩm được sản xuất dựa trên một công thức rất độc đáo với các thành phần tinh chất Collagen trứng cá tầm và tinh thể vàng. Sự kết hợp của ba thành phần này giúp cho làn da trở nên trắng sáng và đồng thời phục hồi cho làn da đã bị tổn thương. 

Sản phẩm được sản xuất dựa trên một công thức rất độc đáo với các thành phần tinh chất Collagen trứng cá tầm và tinh thể vàng. Sự kết hợp của ba thành phần này giúp cho làn da trở nên trắng sáng. Và đồng thời phục hồi cho làn da đã bị tổn thương.

Công dụng của sản phẩm

 • Sản phẩm được sản xuất dựa trên một công thức rất độc đáo với các thành phần tinh chất Collagen trứng cá tầm và tinh thể vàng. Sự kết hợp của ba thành phần này giúp cho làn da trở nên trắng sáng. Và đồng thời phục hồi cho làn da đã bị tổn thương. 
 • Ngoài ra sản phẩm còn có tác dụng làm mờ thẹo do mụn.
 • Sản phẩm có dạng gel nên khiến cho làn da trở nên mát lạnh khi thoa trên da, làm cho làn da dễ chịu hẳn. 
 • Sản phẩm còn có các công dụng như là cải thiện các nếp nhăn có trên da giúp cho trẻ hóa làn da. 

Dew & Dew 24K Gold Collagen Whitening – Công cụ serum giúp trẻ hóa làn da

Giới thiệu sản phẩm

Đây là sản phẩm được chiết xuất từ thành phần tính từ tự nhiên. Sản phẩm này có dạng nước nên giúp cho việc thẩm thấu vào da trở nên nhanh chóng. Khi sử dụng cũng không gây vết dính trên da. Có thể nói đây là một trong những loại serum Hàn Quốc được nhiều người tin dùng.

Dew & Dew 24K Gold Collagen Whitening - Công cụ serum giúp trẻ hóa làn da. Nhờ dạng nước mà sản phẩm có khả năng thẩm thấu vào da rất nhanh giúp nuôi dưỡng da từ sâu bên trong

Dew & Dew 24K Gold Collagen Whitening – Công cụ serum giúp trẻ hóa làn da. Nhờ dạng nước mà sản phẩm có khả năng thẩm thấu vào da rất nhanh giúp nuôi dưỡng da từ sâu bên trong

Công dụng sản phẩm

 • Sản phẩm này giúp cho làn da giảm thiểu được các nếp nhăn.
 • Cải thiện rõ rệt được tình trạng da thâm nám, tàn nhang hay đồi mồi.
 • Với 100% chiết xuất từ tự nhiên sản phẩm phù hợp với tất cả các loại da.
 • Nhờ dạng nước mà sản phẩm có khả năng thẩm thấu vào da rất nhanh; giúp nuôi dưỡng da từ sâu bên trong.

RIORI Whitening Serum – Sản phẩm cho làn da trẻ hóa

Giới thiệu sản phẩm

Đây là một trong những sản phẩm được nhiều bạn gái yêu thích; nhờ công dụng chống lão hóa và làm trắng da. 

Trong sản phẩm có chứa các thành phần của 15 loài hoa thảo dược, dịch của ốc sên và các thành phần khác giúp nuôi dưỡng bảo vệ làn da từ sâu bên trong. 

Trong sản phẩm có chứa các thành phần của 15 loài hoa thảo dược, dịch của ốc sên và các thành phần khác giúp nuôi dưỡng bảo vệ làn da từ sâu bên trong.

Công dụng sản phẩm

 • Sản phẩm có chứa các tinh chất dưỡng ẩm và bảo vệ làn da.
 • Ngoài công dụng dưỡng ẩm Sản phẩm còn có công dụng làm trắng và ngăn ngừa lão hóa. 
 • Trong sản phẩm có chứa các thành phần của 15 loài hoa thảo dược. Và dịch của ốc sên và các thành phần khác giúp nuôi dưỡng bảo vệ làn da từ sâu bên trong. 

Kết luận

Trên đây là top 5 những sản phẩm serum đến từ xứ sở kim chi. Mong rằng bài viết này đã giúp cho các bạn có thêm những sự lựa chọn tốt cho làn da. Hãy khiến cho làn da của chúng ta trở nên trẻ hóa hơn nhờ các sản phẩm serum này. Chúc các bạn luôn sở hữu cho mình một làn da tươi trẻ và trắng sáng!

v