fbpx
Lên Trên
Beauty of Majesty

SỨ MỆNH CỦA B.O.M

𝐁𝐎𝐌 – 𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 𝐎𝐟 𝐌𝐚𝐣𝐞𝐬𝐭𝐲
Korean Make Up – From 2015 Sản phẩm hiện có bán rộng khắp tại: Chuỗi CH Hasaki, Emart, Wellness AEON, Shop BeautyStation. Xem địa chỉ các shop gần nhất: INBOX ngay!Hàn Quốc nổi tiếng là quốc gia làm dậy sóng những trào lưu làm đẹp. Mỹ phẩm Hàn Quốc mang phong vị đặc trưng và cho phép phái đẹp lựa chọn một signature riêng độc đáo.Sứ mệnh của BOM là mang đến Phong Thái Riêng Cho Phái Đẹp – vốn bắt nguồn từ chính niềm tự hào với diện mạo đầy thần sắc và sự tự tin: biết điểm trang, chăm sóc & nuôi dưỡng vẻ đẹp mà tạo hóa đã ban tặng người Phụ Nữ.Là thương hiệu ra đời tại Hàn Quốc, BOM được thừa hưởng những tinh hoa từ công nghệ mỹ phẩm make up & skincare chỉ có thể tìm thấy tại xứ Kim Chi.

Đến với Việt Nam, những sản phẩm của BOM Cosmetic Việt Nam đều là hàng chính hãng với chứng nhận công bố mỹ phẩm từ Bộ Y Tế, cam kết chất lượng, an toàn, uy tín với giá cả phải chăng.

BOM Cosmetic Việt Nam tin rằng, từng sản phẩm mà chúng tôi chọn sẽ chinh phục được phái đẹp Việt. Từng sản phẩm bạn chọn làm nên người phụ nữ quyến rũ trong bạn, không những cho bạn diện mạo xuất thần mà còn kiến tạo nên PHONG THÁI RIÊNG, DẤU ẤN riêng của bạn.

========
𝐁𝐎𝐌 – 𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 𝐎𝐟 𝐌𝐚𝐣𝐞𝐬𝐭𝐲
Korean Make Up – From 2015
Sản phẩm hiện có bán rộng khắp tại: Chuỗi CH Hasaki, Emart, Wellness AEON, Shop BeautyStation.

Beauty of Majesty

CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

m

100%

Chính Hãng

m

Tư Vấn

Bởi Nhân Viên

m

Giao Hàng

Cực Nhanh

m

Đổi Trả

Miễn Phí

Beauty of Majesty

LOOK BOOK

Pungpung_31
111111111111111111
lookbook_website_1
lookbook_website_5
lookbook_website_4
lookbook_website_6

v