fbpx
Lên Trên

Chì Kẻ Mày Màu Nâu Đen: Top 4 Sự Lựa Chọn Được Săn Đón Nhất 2022

Chì Kẻ Mày Màu Nâu Đen Top 4 Sự Lựa Chọn Được Săn Đón Nhất 2022

Nét chân mày sẽ quyết định được sắc thái và vẻ đẹp của cả gương mặt. Nhưng đây lại là bộ phận vô cùng dễ để chăm chút nên bạn tuyệt đối không nên bỏ qua. Do đó hôm nay, hãy cùng BOM điểm qua TOP 4 chì kẻ mày màu nâu đen được săn đón nhất 2022 xem đâu mới là chân ái dành cho bạn nhé!

Top 4 chì kẻ mày màu nâu đen

Không để bạn chờ đợi lâu hơn nữa, chúng ta cùng điểm qua những gương mặt sáng giá trong danh sách chì kẻ mày màu nâu đen nào!

Chì kẻ mày BOM 3-IN-1

Chì kẻ mày màu nâu đen đến từ nhà BOM được xem là ứng cử viên mạnh nhất trong danh sách ngày hôm nay.

 • Xuất xứ thương hiệu: Hàn Quốc
 • Giá thành: 248,000 VNĐ
 • Trọng lượng: 0,5g
 • Màu: Nâu xám, nâu đen và nâu thuần.

Sản phẩm tích hợp đến 3 đầu cọ khác nhau: đầu bột, đầu chổi tán và phần chì kẻ. Bên cạnh đó, đầu chỉ kẻ của BOM được những nhà nghiên cứu và phát triển sản phẩm cho ra thiết kế vát xéo, đầu ngang. Với tạo hình như vậy, BOM 3-IN-1 sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian lẫn chi phí phải bỏ ra với hiệu quả cao, phù hợp cho các bạn học sinh – sinh viên đang trong quá trình tập kẻ chân mày.

Ngoài ra, chì kẻ mày BOM 3-IN-1 đảm bảo chống nước. Đây là tính năng đặc biệt dành cho những bạn da dầu hay phải làm việc ngoài trời liên tục. Kẻ mày đẹp thôi là chưa đủ. Khuôn mày của bạn được giữ nguyên trong hàng giờ liền nhờ chì kẻ mày màu nâu đen đến từ nhà BOM.

Tham khảo ngay: CHÌ KẺ MÀY BOM 3-IN-1

Chì kẻ mày BOM 3-IN-1

Chì kẻ mày tích hợp 3 đầu đa năng, tiện lợi.

Chì kẻ mày L’oreal

L’oreal chắc hẳn đã quá quen thuộc với những chị em đam mê mỹ phẩm. Là thương hiệu đi đầu trong ngành công nghiệp làm đẹp, chì kẻ mày L’oreal luôn được mọi người săn đón.

 • Xuất xứ thương hiệu: Mỹ
 • Giá thành: 289,000 VNĐ
 • Trọng lượng: 1,19g
 • Màu: Nâu đen, nâu nhạt, nâu đỏ, nâu caramel và nâu xám.

Tương tự như chì kẻ mày đến từ nhà BOM, chì kẻ mày L’oreal cũng sở hữu thiết kế tích hợp 3 đầu cọ. Tuy nhiên đối với đầu cọ chì kẻ, sản phẩm của thương hiệu Hoa Kì lại mảnh hơn và không được vát xéo. Thiết kế này sẽ thích hợp cho những bạn đam mê phong cách kẻ mày phẩy sợi, tự nhiên. Mặt khác với thiết kế này, chì kẻ mày L’oreal sẽ không dành cho những bạn mới tập kẻ chân mày và dễ hao chất chì một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, bên cạnh chì kẻ mày màu nâu đen thì nhãn hàng còn đưa ra nhiều màu sắc khác đáp ứng được nhiều phong cách trang điểm, sở thích khác nhau của người dùng.

L'oreal

Chì kẻ mày của ông lớn ngành mỹ phẩm – L’oreal.

Chì kẻ mày NYX

Cũng là một thương hiệu đến từ Mỹ, chì kẻ mày NYX sẽ là ứng viên tiếp theo trong danh sách ngày hôm nay.

 • Xuất xứ thương hiệu: Mỹ
 • Giá thành: 280,000 VNĐ
 • Trọng lượng: 0,09g
 • Màu: Màu đen, nâu đen, nâu thuần, nâu xám, nâu chocolate, nâu đỏ và nâu ánh vàng

Chì kẻ mày NYX được xem là bản dupe đỉnh nhất cho sản phẩm đến từ nhà Anastasia đình đám.

Tương tự nhà chì kẻ mày L’oreal, sản phẩm của nhà NYX có đầu mảnh, không vát xéo. Thiết kế này sẽ thích hợp cho những bạn đam mê phong cách kẻ mày phẩy sợi, tự nhiên. Tuy nhiên sản phẩm sẽ không phù hợp cho những bạn mới tập kẻ đâu nhé!

Thế nhưng nếu xét về độ đa dạng màu thì 3 đối thủ còn lại trong danh sách, không ai có thể qua chì kẻ mày NYX. Với số lượng lên đến 7 màu, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn.

NYX

Sự đa dạng màu sắc của chì kẻ mày NYX.

Chì kẻ chân mày The Face Shop

Chì kẻ chân mày The Face Shop – best seller của ông lớn ngành mỹ phẩm Hàn Quốc.

 • Xuất xứ thương hiệu: Hàn Quốc
 • Giá thành: 69,000 VNĐ
 • Trọng lượng: 0.3g
 • Màu: Nâu nhạt, nâu xám, nâu, nâu đen, nâu đậm và xám đậm

Hầu như các thế hệ từ 8x đến cả 10x, ai cũng biết đến chì kẻ chân mày The Face Shop. Với giá thành bình dân nhưng chất lượng tạm ổn thì đây là sự lựa chọn hàng đầu cho học sinh sinh viên.

Tuy nhiên với mức giá như vậy thì độ bền màu của sản phẩm này đến từ nhà The Face Shop khá kém. Mặc khác, bên cạnh chì kẻ chân mày màu nâu đen thì dòng hàng còn nhiều màu khác cho bạn thoải mái lựa chọn.

The Face Shop

Chì kẻ mày ngon – bổ – rẻ của học sinh – sinh viên.

Cách lựa chọn chì kẻ mày màu nâu đen phù hợp

Vậy làm sao để chọn được chì kẻ mày nâu phù hợp nhất với nhu cầu của bạn? Hãy cùng BOM giải đáp qua các tiêu chí lựa chọn sau đây nhé!

Cách lựa chọn chì kẻ mày màu nâu đen theo chi phí

Chi phí luôn là tiêu chí hàng đầu khi người tiêu dùng tìm mua sản phẩm. Nếu xét theo tiêu chí là không ứng viên nào trong danh sách hôm nay qua được chì kẻ chân mày The Face Shop với giá chỉ 69,000 VNĐ. The Face Shop phù hợp cho những bạn da khô hay mới tập kẻ chân mày. Tuy nhiên chất lượng bền màu của sản phẩm khá kém. Vậy nên trong khoảng 4,5 tiếng trở lại thì người dùng cần dặm lại chân mày.

Thế nhưng nếu như bạn muốn tìm sản phẩm chất lượng cao hơn và vẫn khá rẻ thì BOM 3-IN-1 là sự lựa chọn hàng đầu. Vì sản phẩm có đến 3 đầu cọ nhưng giá chỉ nhỉnh hơn sản phẩm của nhà The Face Shop.

Xem ngay: Chì Kẻ Chân Mày Cho Người Mới Nên Lựa Chọn Ra Sao?

Cách lựa chọn chì kẻ mày màu nâu đen theo khả năng bền màu

Bên cạnh đó, khả năng bền màu của sản phẩm cũng là tiêu chí bạn không nên bỏ qua. Trong 4 sản phẩm được nhắc đến, được đánh giá cao nhất về độ bền màu đó chính là chì kẻ mày màu nâu đen đến từ nhà BOM và L’oreal.

matte (Độ lì) luôn là thế mạnh của mỹ phẩm Âu, Mỹ, nên không lạ khi chì kẻ mày L’oreal có thể bền màu hơn 5 tiếng sử dụng. Ngoài ra, chì kẻ mày màu nâu đen của BOM được cam kết chống nước. Việc này có thể đảm bảo được tính năng bền màu. Phù hợp cho cả làn da dầu, da nhạy cảm lẫn người dùng trong môi trường ngoài trời.

Cách lựa chọn chì kẻ mày màu nâu đen phù hợp

Đâu mới là chì kẻ mày chân ái dành cho bạn?

Một số câu hỏi về chì kẻ mày màu nâu

Hạn sử dụng của chì kẻ mày là bao lâu?

Mỗi thương hiệu sẽ có hạn sử dụng riêng cho sản phẩm của mình. Tuy nhiên thông thường, một cây chì kẻ chân mày bạn chỉ nên sử dụng trong 1 năm trở lại để đảm bảo sức khỏe nhé! Hạn sử dụng sẽ được tính kể từ ngày bạn mở nắp, bóc seal sản phẩm.

Cách để hạn chế độ phai màu của chì kẻ mày

Không phải ai cũng có thời gian, không gian và cơ hội để dặm lại chân mày. Vậy thì làm sao để có thể hạn chế độ phai màu của sản phẩm? Có một cách vô cùng đơn giản mà bạn có thể áp dụng. Đó chính là trước khi kẻ chân mày và sau các bước dưỡng ẩm, bạn nên phủ một lớp phấn phủ mỏng lên chân mày. Tuy nhiên hạy phủ một lớp mỏng thôi nhé! Nếu phủ quá dày thì bạn sẽ làm phản tác dụng của quá trình này. Sau đó bạn hãy kẻ chân mày như bình thường.

Phấn phủ sẽ hấp thu lượng dầu và mồ hôi của làn da. Thế nhưng đây chỉ là cách để hạn chế độ phai màu của chì kẻ mày. Tối ưu nhất thì bạn vẫn nên lựa chọn chì kẻ màu không thấm nước, lâu trôi.

Xem thêm: Top 5 Chì Kẻ Mày Không Thấm Nước, Lâu Trôi Bán Chạy Nhất 2022

Cách để hạn chế độ phai màu của chì kẻ mày

Kẻ chân mày tự nhiên theo phong cách phẩy sợi cần sử dụng chì kẻ chân mày lâu trôi để không bị lem.

Tổng kết

Trên là một số thông tin về top 4 chì kẻ chân mày màu nâu được săn đón nhất năm 2022. Bạn còn chần chờ gì nữa, hay nhanh tay thêm chiếc chì kẻ mày thần tháng BOM 3-IN-1 vào ngay giỏ hàng của mình để kịp làm đẹp cho mùa lễ hội đang đến gần nào! Và đừng quên hãy thường xuyên ghé thăm BOM để tham khảo thêm hàng loạt mỹ phẩm trang điểm lẫn skincare chất lượng cao đang chờ bạn khám phá đấy!

v