fbpx
Lên Trên

Eyeliner Hàn Quốc Nào Tốt Nhất? Top 4 Sản Phẩm Nên “Bỏ Túi”

Eyeliner Hàn Quốc Nào Tốt Nhất? Top 4 Sản Phẩm Nên "Bỏ Túi"

Trên toàn thị trường Châu Á, đặc biệt là thị trường Việt Nam, mỹ phẩm Hàn Quốc vẫn luôn giữ một vị trí nhất định trong lòng các cô gái. Một trong những số đó chắc chắn sẽ luôn có những dòng eyeliner Hàn Quốc. Nhưng tiêu chí để Nàng lựa chọn kẻ mắt nước Hàn Quốc như thế nào phù hợp với bản thân? Bạn hãy tham khảo ngay bài viết sau để “bỏ túi” ngay những eyeliner Hàn Quốc nào tốt nhất hiện nay nhé! Ngoài ra bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách kẻ eyeliner Hàn Quốc cực cuốn hút không nên bỏ lỡ.

Vì sao Eyeliner Hàn Quốc được chị em ưa chuộng?

Eyeliner Hàn Quốc là gì chắc hẳn không quá khó để trả lời đúng không nào các cô gái. Sản phẩm cũng trở thành một bước trang điểm mà mỗi người phụ nữ đều quen thuộc. Việc sử dụng kẻ mắt sẽ giúp đôi mắt trông to và quyến rũ, thu hút ánh nhìn của người đối diện. Mặc dù chỉ là một đường mảnh trong mắt, nhưng nó có khả năng giúp lớp makeup hoàn hảo hơn. Và cũng không lấy làm lạ khi các Nàng luôn yêu thích các dòng sản phẩm đến từ Hàn Quốc; không chỉ bởi sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp mà còn dễ sử dụng, tiện lợi.

Hiện nay, có nhiều kiểu kẻ mắt, và cũng có nhiều dòng sản phẩm từ Hàn Quốc. Mỗi loại bút kẻ mắt, mỗi chất liệu bút bạn sử dụng sẽ có ảnh hưởng đến hình dạng và phong cách khuôn mặt của bạn. Muốn đi học, đi chơi, đi làm theo phong cách nhẹ nhàng; bạn gái thường kẻ eyeliner sát chân mi, không kéo quá cao; giúp mắt trông to và tự nhiên. Ngược lại, nếu đi tiệc, bạn có thể kẻ viền mi đậm hơn theo nhiều kiểu khác nhau như mắt mèo, mắt khói để trông sắc nét hơn.

Hướng dẫn chi tiết cách kẻ eyeliner Hàn Quốc

Nếu nói về những kiểu trang điểm được ưa chuộng nhất tại Việt Nam; thì không thể bỏ qua xu hướng trang điểm Hàn Quốc. Đặc biệt, cách kẻ mắt tuy đơn giản nhưng vẫn ấn tượng cho đôi mắt; đặc trưng của người châu Á với hốc mắt không sâu và mi không rõ ràng. Vì vậy B.O.M sẽ hướng dẫn cho bạn 3 cách kẻ eyeliner dễ thao tác mà chỉ trong nháy mắt là bạn đã có thể kẻ viền mắt như sao Hàn nha!

Hướng dẫn cách kẻ eyeliner Hàn Quốc tự nhiên

Hướng dẫn cách kẻ eyeliner Hàn Quốc tự nhiên

Kiểu eyeliner tự nhiên 

Đầu tiên, bạn hãy xác định điểm đuôi của eyeliner bằng cách dùng chì vẽ giống theo chiều ngang như hình bên dưới. Tiếp đến, bạn vẽ một đường viền dày ở vị trí phần đuôi mắt và nét mỏng dần về phía khóe mắt. Vẽ sao cho đường eyeliner ôm sát đường mi mắt, điều chỉnh độ dày nếu cần thiết bạn nha! Cuối cùng chỉ cần vẽ tương tự cho bên còn lại và chuốt mascara. Thế là bạn đã có ngay kiểu eyeliner Hàn Quốc cực tự nhiên rồi.

Bạn hãy làm theo như hình để có đường kẻ mắt thật tự nhiên nhé!

Bạn hãy làm theo như hình để có đường kẻ mắt thật tự nhiên nhé!

Kiểu eyeliner hình bán nguyệt 

Sở hữu đôi mắt cùng đường kẻ hình bán nguyệt không khó đâu Nàng ơi! Hãy làm như hình hướng dẫn nha

Sở hữu đôi mắt cùng đường kẻ hình bán nguyệt không khó đâu Nàng ơi! Hãy làm như hình hướng dẫn nha

Trước tiên, bạn cần xác định được điểm đuôi của eyeliner. Bằng cách dùng chì vẽ giống theo chiều ngang trong hình hướng dẫn. Tiếp đến, bạn hãy vẽ một đường viền thật mỏng kéo dài ra phía đuôi và kết thúc ở điểm đã xác định ở bước 1. Bắt đầu từ phần đuôi của đường vẽ thứ nhất, bạn dùng chì kéo một đường viền khác về phía đường mi dưới như hình.

Lưu ý: Đối với đường viền này, bạn nên kẻ nhạt dần về phía khóe mắt với độ dài khoảng 1/4 so với mi dưới để đôi mắt trông không quá khô cứng và tự nhiên hơn nhé!

Cuối cùng bạn vẽ thêm một đường thật nhạt cho viền mắt trong gần với khóe mắt có độ dài bằng với đường thứ 2 ở bước trên như hình là thành công.

Kiểu eyeliner Hàn Quốc mắt cười 

Tương tự như 2 kiểu bên trên. Bạn cũng cần phải xác định được điểm đuôi của eyeliner; bằng cách dùng chì vẽ giống theo chiều ngang sao cho hơi hất lên ở phía đuôi. Tiếp đến, bạn vẽ một đường viền thật mỏng và kéo dài ra phía đuôi và kết thúc ở điểm đã xác định ở bước 1. Cuối cùng bạn dùng chì hoặc phấn mắt màu nâu; viền nhẹ nhàng và liên kết với đường thứ nhất một khoảng 1/3 so với đường mi dưới như hình để tạo hiệu ứng mắt cười đặc biệt được ưa chuộng.

Có ngay Eyeliner mắt cười như Suzy thật nhanh chóng

Có ngay Eyeliner mắt cười như Suzy thật nhanh chóng

Bạn đã học được cách kẻ eyeliner Hàn Quốc chưa nào?

Điểm qua ngay 4 sản phẩm kẻ mắt nước Hàn Quốc cực chất lượng 

Khi vẽ eyeliner, bạn thường đặt cho mình một tiêu chuẩn quá cao. Đó là bạn phải vẽ những đường kẻ thật sắc nét, phải thật chính xác không bị lem,… Nhưng đôi khi yêu cầu quá cao và đòi hỏi độ chính xác tuyệt đối khiến chúng ta gặp khó khăn khi thao tác. Và nếu muốn làm được điều đó, buộc bạn phải sở hữu sản phẩm kẻ mắt chất lượng về đường vẽ và kiểu dáng. Hãy cùng nhau xem qua những eyeliner Hàn Quốc nào tốt nhất bên dưới nhé!

Kẻ mắt nước Hàn Quốc – BOM WONDERPROOF PEN EYE LINER

Có ngay đôi mắt hoàn hảo nhờ có kẻ mắt nước Hàn Quốc đến từ nhà BOM

Có ngay đôi mắt hoàn hảo nhờ có kẻ mắt nước Hàn Quốc đến từ nhà BOM

Nếu đươc hỏi:” Eyeliner Hàn Quốc nào tốt?” câu trả lời đó sẽ là BOM Wonderproof Pen Eye Liner. Sản phẩm  là bút kẻ mắt dạng nước đến từ thương hiệu BOM với đầu vuốt, mảnh, mềm và dễ dàng giúp truyền màu và màu sắc mịn hơn, đậm hơn, sắc nét hơn cho đường viền mắt. Màu kẻ bền không trôi, không lem suốt cả ngày dài.

Ưu điểm sản phẩm kẻ mắt nước Hàn Quốc

Những ưu điểm kẻ mắt nước Hàn Quốc - BOM WONDERPROOF PEN EYE LINER

Những ưu điểm kẻ mắt nước Hàn Quốc – BOM WONDERPROOF PEN EYE LINER

 • Đầu cọ mảnh, mềm và dễ sử dụng, lướt nhẹ chỉ với một lần quẹt cho đường viền mắt tinh tế hơn, màu sắc đậm, sắc nét và lâu trôi.
 • Thiết kế đơn giản, bao gồm cả chì kẻ mắt cùng màu. Đầu chì mềm dễ kẻ không bị lem, dễ dàng tạo đường eyeliner mảnh và mảnh, dễ dàng điều chỉnh từ đường mảnh đến đường dày.
 • Kẻ mắt đậm giúp bạn tạo đường kẻ đen tuyền sắc nét.
 • Không chứa paraben cho mắt nhạy cảm.
 • Màu sắc lâu trôi, không bị lem do mồ hôi, bã nhờn.
 • Màu sắc đậm và sắc nét.

Eyeliner Hàn Quốc – BOM MY WATERPROOF GEL EYELINER PENCIL

BOM Wonderproof Pen Eye Liner là sản phẩm trang điểm mắt đến từ thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc BOM (Beauty of Majesty). Đường kẻ sắc nét, mực in đậm, hoàn toàn không lem, không trôi. Nhờ đó mà có khả năng duy trì màu trong nhiều giờ liền. Thêm vào đó, đầu cọ mềm không quá cứng; sẽ giúp bạn dễ dàng tạo nét mà không gây hại cho vùng da mắt mỏng manh và nhạy cảm.

Chì kẻ mắt - BOM MY WATERPROOF GEL EYELINER PENCIL

Chì kẻ mắt – BOM MY WATERPROOF GEL EYELINER PENCIL

BOM My Waterproof Gel Eyeliner Pencil là dạng gel không thấm nước, chống ẩm và mồ hôi, độ bám tốt, lâu trôi, lên màu rõ ràng, phù hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm. Sản phẩm thích hợp dùng để kẻ eyeliner Hàn Quốc như các sao Hàn dễ dàng. Những ưu điểm của sản phẩm có thể nhắc đến như:

 • Chì lâu trôi với cơ chế tự động, chỉ cần vặn phần đuôi là có thể để lộ đầu chì.
 • Bút mài đi kèm giúp tạo đường nét sắc nét.
 • Chất gel mịn dễ sử dụng, không lem, không trôi.
 • An toàn sản phẩm: 100% nguyên chất và tự nhiên. Không điều chế lại sau khi khai thác, không hương liệu, không chất bảo quản, không chất phụ gia, không chất độc hại.
 • Thành phần dưỡng chất nuôi dưỡng vùng da nhạy cảm quanh mắt.

Laneige Edge Drawing Eyeliner

Eyeliner Hàn Quốc nào tốt? - Laneige Edge Drawing Eyeliner

Eyeliner Hàn Quốc nào tốt? – Laneige Edge Drawing Eyeliner

Laneige Edge Drawing Eyeliner là bút kẻ mắt hiệu quả giúp người mới bắt đầu trang điểm mắt chuyên nghiệp một cách đơn giản và nhanh chóng bằng cách kẻ viền mắt. Đường kẻ mắt không bị lem vì đường eyeliner sẽ khô sau 3 giây trên mặt. Bạn có thể lựa chọn đầu cọ để cá nhân hóa đôi mắt của mình với đường kẻ hoàn hảo cho đôi mắt.

Sản phẩm này là eyeliner chuyên dụng trang điểm mắt. Bạn đang tìm kiếm sản phẩm trang điểm mắt hoàn hảo cho mắt hai mí hoặc một mí? Hay thiết kế dễ dàng sử dụng? Bạn có thể tham khảo qua sản phẩm này để dễ dàng thực hiện những phong cách như: tự nhiên, mắt mèo, cách điệu,… hoàn toàn dễ dàng đấy!

Tony Moly Backstage Gel Liner

Tony Moly Backstage Gel Liner

Tony Moly Backstage Gel Liner

Nằm trong danh sách eyeliner hàn quốc nào tốt không thể quên nhắc đến hãng Tony Moly. Tony Moly Backstage Gel Liner là một trong những sản phẩm trở thành xu hướng trong một thời gian dài. Sản phẩm rất hot trên các trang đánh giá và blog làm đẹp.

Thiết kế bút kẻ mắt của mỹ phẩm tony moly rất độc đáo và sáng tạo. Gel được đóng trong một lọ nhỏ xinh xắn bao gồm một hộp đựng cọ cao cấp. Mỗi màu gel sẽ được thể hiện bằng một màu nắp riêng biệt, giúp bạn dễ dàng lựa chọn và không mất thời gian chọn mua. Đầu cọ này mềm và rất mảnh giúp bạn dễ dàng thoa đều ở khóe mắt.

Nhìn chung, thiết kế này được 10 điểm sáng tạo và tiện lợi. Chỉ khác là sản phẩm có hơi “cục mịch” và chiếm chỗ trong túi đựng đồ trang điểm. Đặc điểm nổi bật của em này là khả năng chống nước. Chất gel của Tony Moly Backstage Gel Liner không bị vón cục hay bết dính; không gây nặng mi, khó chịu. Ngoài ra, kết cấu dạng gel cao cấp với độ bám dính tốt lên đến 12h; còn giúp bạn duy trì lớp trang điểm mắt đẹp suốt cả ngày dài.

Lời kết 

Bài viết này BOM đã gợi ý cho bạn eyeliner Hàn Quốc nào tốt nhất hiện nay trên thị trường được ưa chuộng. Bên cạnh đó còn hướng dẫn bạn biết thêm những cách kẻ eyeliner Hàn Quốc như các idol KPop. BOM chúc bạn sẽ tìm thấy cho bản thân sản phẩm kẻ mắt thật ưng ý nhé! Đừng quên theo dõi BOM thường xuyên để được cập nhật thêm những mẹo làm đẹp cực hữu ích và các sản phẩm trang điểm chất lượng hàng đầu!

v