fbpx
Lên Trên
Image Alt

Cửa hàng

NƯỚC THẦN B.O.M JUST ONE CHIẾT XUẤT NGẢI ĐẲNG

398,000 

- +
Mã: 1032426327 Danh mục: , , Từ khóa:

Mô tả

NƯỚC THẦN B.O.M JUST ONE CHIẾT XUẤT NGẢI ĐẲNG

Nước thần BOM Just One Chiết Xuất Ngải Đắng 92,5% Artemisia Capillaris Extract Là một sản phẩm mới của BOM Hàn Quốc, nước dưỡng thần kì từ chiết xuất Diếp Cá 92,5% là giải pháp thuần chay cho dành cho làn da đỏng đảnh: da dầu và da mụn…

Just One được tinh chế với công nghệ dưới nhiệt độ rất thấp liên tục trong 20 giờ để cho ra sản phẩm chất lượng. Đồng thời, dung dịch Just One cũng lấy từ nguồn nguyên liệu sạch: Rau Diếp Cá được thu hoạch sạch và tươi thơm 100% tại vùng núi Miji Hàn Quốc. Đây chắc chắn sẽ là giải pháp mang đến cho bạn bất ngờ.

Thành Phần Chính Và Công Dụng Nước thần BOM Just One Chiết Xuất Ngải Đắng

– Nước thần có thành phần chính 92,5% từ rau ngải đắng (ngải cứu), với hàm lượng chất bảo quản cực thấp và đạt chuẩn nhãn xanh EWG. Ngải đắng (Ngải cứu) là loại nguyên liệu thiên nhiên nổi tiếng với công dụng: Cải thiện làm dịu làn da ửng đỏ và da nhạy cảm. Sản phẩm có lượng Flavoncid, Amino Axit và Beta-carotere dồi dào giúp tăng cường sức khỏe làn da.

– Tinh chất Ngải cứu còn giúp làm sạch da, lọc sạch bụi bẩn dư thừa trên da.

– Sản phẩm là thuần chay, không sử dụng nguồn gốc từ động vật cũng như thử nghiệm trên động vật. Nước thần ngoài giúp làm dịu da, dưỡng da còn hỗ trợ các bước dưỡng da sau phát huy hết tác dụng.

Đối Tượng Sử Dụng Nước thần BOM Just One Chiết Xuất Ngải Đắng

Sản phẩm thích hợp cho mọi loại da, đặc biệt da dầu và da mụn.

Hướng Dẫn Sử Dụng Nước thần BOM Just One Chiết Xuất Ngải Đắng

Sản phẩm đa dạng cách sử dụng:

– Dùng như toner đa dụng: Đổ một lượng tinh chất vừa đủ ra bông tẩy trang hoặc lòng bàn tay và sử dụng như nước cân bằng.

– Dùng như xịt khoáng: Có thể chiết tinh chất vào bình xịt và hòa cùng với một sản phẩm khác (toner hoặc tinh chất khác).

– Chế tạo sản phẩm dưỡng da của riêng bạn: Hòa lẫn 5-10% chiết xuất này với sản phẩm skincare khác mà bạn sử dụng (toner, lotion, kem dưỡng).

Ví dụ: Hãy sử dụng 5-10ml tinh chất diếp cá Just One cho 100ml sản phẩm khác. Bạn cũng có thể hòa trộn nhiều hơn 2 chiết xuất với nhau. Ví dụ: 80% chiết xuất Diếp Cá + 20% chiết xuất Ngải Đắng. Dùng như mặt nạ: Thấm ướt bông tẩy trang với chiết xuất Diếp Cá và dùng đắp mặt (các vùng da mặt cần chăm sóc đặc biệt trong vòng 5-10 phút)

v