fbpx
Lên Trên

Chì Kẻ Mày Tốt Nhất Hiện Nay 2022 Trong Top 3

Chì Kẻ Mày Tốt Nhất Hiện Nay 2022 Trong Top 3

Lông mày là một điểm cực kỳ quan trọng vì nó giúp tạo khung cho những khía cạnh, đường nét khác nhau trên khuôn mặt của bạn. Và để có được đôi chân mày hoàn hảo thì các bạn nữ không nên bỏ qua các sản phẩm chì kẻ mày. Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là chì kẻ mày tốt giá rẻ nhất hiện nay 2022 là gì?

Làm thế nào để chọn được loại chì kẻ mày tốt giá rẻ nhất hiện nay 2022 phù hợp với lông mày của bạn?

Kẻ chân mày đã khó, chọn được loại chì kẻ mày phù hợp lại càng khó hơn. Chắc hẳn, có rất nhiều bạn gái mong muốn và yêu thích một đôi lông mày đẹp và lên màu tự nhiên. Nhưng ngược lại, việc kẻ lông mày lại là nỗi kinh hoàng đối với nhiều bạn gái. Nỗi sợ hãi này còn tăng lên nếu bạn mua nhầm chì kẻ mày quá đậm hoặc quá sáng. Bút chì kẻ mày cũng rất đa dạng và có nhiều loại, mỗi loại đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng, điều này càng khiến bạn gái hoang mang khi chọn lựa sản phẩm phù hợp với mình.

Và để chọn được loại chì kẻ mày tốt giá rẻ nhất hiện nay 2022 phù hợp với lông mày của bạn, thì quan trọng nhất là bạn cần hiểu những điểm mạnh, yếu này là gì? Có bao nhiêu loại chì kẻ mày hiện nay trên thị trường? Trả lời được câu hỏi này rồi, bạn sẽ dễ dàng tìm được cho mình chì kẻ mày tốt nhất.

Các loại bút chì kẻ lông mày

Chuốt chì kẻ mày

Đây là kiểu dáng được nhiều người sử dụng vì cây bút chuốt chì rất cứng, dễ tạo hình và thao tác. Loại sản phẩm này rất đa dạng, phù hợp với những người muốn có một đôi lông mày đều màu. Nhược điểm của bút chì kẻ chuốt mày này là quá đậm màu, và bạn phải chuốt chì thật sạch để tạo đường kẻ sắc nét, mỏng hơn. Nếu bạn không cẩn thận, nhẹ nhàng, thì đôi khi đầu của bút chì có khả năng làm bạn bị chảy máu hoặc xước da.

Chì kẻ mày tốt dạng bột

Nếu bạn có một đôi lông mày rậm và dày dặn, thì chì kẻ mày dạng bột là dành cho bạn. Cách tốt nhất để trang điểm bằng cọ bột là vẽ chân mày bằng cọ bột, sau đó pha màu sao cho trông tự nhiên nhất, chú ý không quá dài hoặc quá ngắn.

Nhược điểm của bút chì kẻ lông mày dạng bột là thường chỉ có tác dụng trang điểm trong thời gian ngắn, nếu để lâu sẽ bị bay màu khi tiếp xúc với nước hoặc mồ hôi, rất dễ bị lem. Ngoài ra, lông mày có xu hướng bị mất đuôi và phải dùng cọ khi trang điểm.

Chì kẻ mày tốt dạng xoắn

Ưu điểm của loại bút này là bền, sạch, dễ sử dụng và có thể vẽ những đường nét hoàn hảo.

Tuy nhiên, điểm hạn chế của loại chì kẻ mày dạng vặn này là chỉ phù hợp với da khô; và chỉ giữ được 12 tiếng đối với da dầu. Nếu bạn lỡ tay vẽ nguệch ngoạc một chút thì màu lông mày sẽ đậm hơn; vì vậy bút chì không hoàn toàn phù hợp với những cô nàng mới tập vẽ lông mày.

Chì mày thanh ngang

Nếu xu hướng kẻ mày ngang của Hàn Quốc đang ảnh hưởng đến Việt Nam thì cũng đã đến lúc chì kẻ mày lên ngôi. Đây là loại chì kẻ lông mày ngang tương đối tiện lợi; và dễ sử dụng sẽ giúp bạn nhanh chóng có được đôi lông mày ưng ý.

Tuy nhiên, nhược điểm của chì kẻ mày ngang là có xu hướng khô cứng và thiếu sắc nét.

Chì kẻ mày tốt nhất hiện nay 2022 dạng xé

Là loại bút chì mềm giúp làm mờ nếp nhăn và làm mịn; đồng thời định hình lông mày. Chì kẻ mày dạng xé này rất dễ sử dụng nên nó cũng thích hợp cho các nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp; và người mới bắt đầu. Tuy nhiên, đầu chì mềm sẽ giúp định hình lông mày dễ dàng hơn.

Top các chì kẻ mày tốt giá rẻ nhất hiện nay 2022

Chì kẻ mày tốt giá rẻ nhất hiện nay 2022: Chì kẻ mày BOM 3 in 1

Bạn có thể thay đổi gần như toàn bộ khuôn mặt mình với loại chì kẻ mày này

Bạn có thể thay đổi gần như toàn bộ khuôn mặt mình với loại chì kẻ mày này

Review chì kẻ mày Bom 3 in 1

Bạn có thể thay đổi gần như toàn bộ khuôn mặt mình với loại chì kẻ mày này. Và tất cả những gì bạn cần làm là chỉnh sửa; điều chỉnh và tìm ra dáng chân mày tương ứng với gương mặt của mình. Hình thức của tất cả các khuôn mặt phù hợp với lông mày khác nhau. Ngoài ra, nó phụ thuộc vào màu tóc của bạn, màu mắt hoặc sở thích riêng của từng cá nhân các bạn nữ.

Đặc biệt là các cô gái yêu thích trường phái có một lông mày tự nhiên hoàn hảo, mỏng manh. Chì kẻ mày BOM in 1 là chỉ kẻ lông mày hỗ trợ nhu cầu tuyệt vời nhất cho những bạn gái có nhu cầu thích sự tự nhiên này.

Điều này là do lông mày phù hợp chính xác của từng khía cạnh bạn gái còn phụ thuộc vào tóc và màu lông. Hơn thế nữa 2 màu này giúp phụ nữ phải luôn đổi mới để có thể theo kịp xu hướng thời trang bên ngoài. Chì kẻ lông mày được sử dụng để có được lông mày hoàn hảo hơn. Đồng thời mang những cảm xúc tự nhiên và sắc nét nhất cho đôi lông mày của bạn.

Màu sắc của BOM 3 in 1

Có 2 màu sắc cho sản phẩm chì mày BOM 3 in 1 mà bạn có thể lựa chọn. Cụ thể là đen, nâu.

BOM 3 in 1 có 2 màu sắc cho sản phẩm chì mày tốt giá rẻ nhất hiện nay 2022 mà bạn có thể lựa chọn

BOM 3 in 1 có 2 màu sắc cho sản phẩm chì mày tốt giá rẻ nhất hiện nay 2022 mà bạn có thể lựa chọn

BOM 3 in 1 cung cấp cho bạn một cặp chân mày xuất sắc và đáp ứng đầy đủ về nhu cầu làm đẹp của bạn. Nói cách khác, màu lông mày tạo thành một cây cầu hoàn hảo giữa tóc và mặt.

Bạn có thể mua sản phẩm tại: https://bomcosmetic.vn/product/chi-ke-may-bom-3-in-1/

Chì kẻ mày tốt Silkygirl 2 đầu màu nâu

Review của hội làm đẹp về sản phẩm Silkygirl

Chì kẻ mày Silkygirl 2 đầu màu nâu được biết đến là một sản phẩm rất phổ biến. Sản phẩm thực sự nổi tiếng và nhận được rất nhiều đánh giá tốt trong nhiều Blog làm đẹp.

Kích thước siêu nhỏ gọn giúp bạn mang sản phẩm đi được khắp mọi nơi một cách tiện lợi. Sản phẩm này có ưu điểm là sử dụng được cho nhiều loại da mà không sợ kích ứng da; lý do vì các thành phần của sản phẩm đều làm từ thành phần rất tự nhiên.

Sử dụng công thức đột phá trong việc sản xuất sản phẩm; nên chì kẻ mày tốt Silkygirl giúp bạn kéo dài màu lông mày trong tới 1-2 giờ. Sản phẩm này không có mùi mạnh và không gây kích ứng da.

Silkygirl 2 đầu màu nâu được biết đến là một sản phẩm rất phổ biến. Sản phẩm thực sự nổi tiếng và nhận được rất nhiều đánh giá tốt trong nhiều Blog làm đẹp.

Silkygirl 2 đầu màu nâu được biết đến là một sản phẩm rất phổ biến. Sản phẩm thực sự nổi tiếng và nhận được rất nhiều đánh giá tốt trong nhiều Blog làm đẹp.

Các bước sử dụng chì kẻ mày tốt Silkygirl 2 đầu hiệu quả nhất

Bước 1: Sử dụng đầu kẻ màu nâu hoàn hảo của Silkygirl để làm cho lông mày đều từ đầu đến cuối.

Bước 2: Chải đều lại lông mày; vẽ đậm ở đuôi và nhạt ở đầu. Khoảng 1/3 lông mày đen đậm ở đuôi và khoảng 2/3 lông mày đầu sẽ nhạt hơn

Bước 3: Bước cuối cùng là lông mày của bạn sẽ được đánh bóng với cây chải lông mày

01 Brown tự nhiên: Nâu tự nhiên là màu rất được ưa thích

01 Brown tự nhiên: Nâu tự nhiên là màu rất được ưa thích

2 màu chủ đạo của sản phẩm

01 Brown tự nhiên: Nâu tự nhiên

02 Màu nâu sẫm: Silkygirl Perfect Brown Dark

Trọng lượng: 0,6 g.

Bạn có thể mua sản phẩm tại: https://silkygirl.com.vn/chi-dinh-hinh-may-2-dau-silkygirl-perfect-brow-liner-powder/

Chì kẻ mày tốt Iberin Fashion Double Eyebrowserer

Là một thương hiệu mỹ phẩm phổ biến của Mỹ, Meberine luôn mang đến các sản phẩm chất lượng cao với giá cả phải chăng. Và Shaper thời trang lông mày không phải là một ngoại lệ.
Fashion Brow Duo Shizaper là một sản phẩm chất lượng cao với giá cả phải chăng.

Đây được coi là một trong những bút chì dùng để kẻ lông mày rất phổ biến ngày nay. Thiết kế chì với hai hình. Đầu chuốt mạnh giúp làm cho lông mày của bạn đậm nét; đầu còn lại bằng cọ bột; giúp làm mềm và giúp tán đều cho lông mày tự nhiên. Hai màu có màu nâu và xám.

Điểm nổi bật của sản phẩm: Chì kẻ mày tốt hạn chế dầu và kiềm dầu nên lâu trôi đến 24h. Thiết kế nhỏ gọn nên rất tiện lợi khi mang theo trong túi mỹ phẩm; hoặc khi đang đi du lịch. Đầu kem rất mềm và tán đều.

Chì kẻ mày Iberin Fashion Double Eyebrowserer là một thương hiệu nổi tiếng của Mỹ

Chì kẻ mày Iberin Fashion Double Eyebrowserer là một thương hiệu nổi tiếng của Mỹ

Lời kết

Trên đây là một số dòng chì kẻ mày tốt giá rẻ nhất hiện nay 2022. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn tìm được chì kẻ mày ưng ý cho mình nhé!

v